Về Lumi Beauté

Với mong muốn giúp phái đẹp Việt có thể trải nghiệm giải pháp chăm da chuẩn spa tại nhà, an tâm sử dụng, hiệu quả chuyên sâu. Lumi Beauté chính thức ra đời trở thành một thương hiệu uy tín phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng chuyên nghiệp cho spa trên quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Ở Lumi Beauté, các thương hiệu phân phối đều được chọn lọc đủ bốn yếu tố: hiệu quả được khẳng định toàn cầu; chất lượng được chứng nhận bởi các hiệp hội uy tín; chuyên phục vụ spa với ứng dụng khoa học – công nghệ hiện đại, lành tính cho da và lần đầu được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

  • Mục tiêu:

Cung cấp giải pháp chăm da chuẩn spa cho khách hàng thông qua dòng sản phẩm chuyên sâu thuộc các thương hiệu chuyên dụng được phân phối độc quyền

Mang đến những tư vấn hữu ích từ chuyên gia, các phản hồi chân thực để đồng hành cùng khách hàng đạt được hiệu quả chăm da trông thấy. 

  • Các cột mốc tiêu biểu:   

2016, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mặt nạ cao cấp Benice từ Singapore. Đây là thương hiệu mặt nạ cao cấp cho spa, hiện đã có mặt ở hơn 10 quốc gia Châu Á. Cũng từ 2016, Lumi Beauté tham gia thường niên vào triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam Cosmobeauté, nơi quy tụ hàng loạt thương hiệu uy tín trong và ngoài nước cùng các chuyên gia hàng đầu.

2017, Lumi Beauté trở thành đối tác chiến lược của các chuỗi spa lớn nhất Việt Nam như TMV Ngọc Dung, TMV R’meilan, TMV Khơ Thị, Aqua clinic, Tâm beauty Clinic…Quy mô sản phẩm phân phối bởi Lumi Beauté trải rộng cả nước, đạt được sự tin cậy của ngày càng nhiều spa.

2018, phân phối chính hãng thêm thương hiệu dược mỹ phẩm Theraderm xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là thương hiệu có thế mạnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đặc trị các vấn đề về mụn, nám và giúp da căng bóng, trẻ hóa hiệu quả. 

2019, phân phối chính hãng dòng sản phẩm tẩy tế bào chết Pheromone Body của thương hiệu Purasesu và các dòng dưỡng cao cấp thuộc thương hiệu 4B. Hai thương hiệu Nhật Bản này có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt và cơ thể. 

2020, tiếp tục mở rộng thị trường với hơn 300 đối tác spa/clinic toàn quốc. 

2021, phân phối độc quyền thêm thương hiệu FAU. Đây là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc với hơn 15 năm trong ngành làm đẹp và có mặt trên 27 quốc gia. Các sản phẩm chú trọng vào tính thiên nhiên và hiệu quả chuyên sâu, lành tính cho mọi làn da

Cũng trong năm 2021, trước tác động của bối cảnh dịch Covid khiến nhu cầu đi spa chăm da bị trì hoãn, Lumi Beauté tiếp tục mở rộng thêm 3 kênh mua sắm mới tại Website, LazMall và Shopee để giúp phái nữ tự tin theo đuổi làn da sáng khỏe bằng các sản phẩm chuyên dụng ở spa, lành tính tại nhà.

————————————————————

Lumi Beauté – Thương hiệu phân phối độc quyền, 100% chính hãng hàng loạt dòng mỹ phẩm chuyên dụng cho spa, với 5 năm được tin chọn bởi hơn 300 spa hàng đầu Việt Nam.

Lumi Beauté, tự tin cùng phái đẹp chăm da chuẩn spa tại nhà.

Website: https://lumibeaute.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/LumiBeaute.Official

#LumiBeauté #myphamFAU #chamdachuanspa