CELESTETIC. TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHUỖI WORKSHOP SỬA SAI KIẾN THỨC PEEL TẠI NHIỀU SPA VIỆT NAM

Là chuyên gia Dược mỹ phẩm Peel hàng đầu Châu Âu và đầu tiên tại Bỉ, Celestetic. trở thành sự lựa chọn của hàng loạt spa toàn cầu vì sản phẩm chất lượng trên nền tảng khoa học và loạt hoạt động đào tạo, cung cấp kiến thức chuẩn xác. Nhờ đó, spa đồng hành đạt hai lợi ích cải thiện uy tín và chuyên môn tay nghề của kỹ thuật viên. 

Nhiều Spa Việt chưa hiểu đúng về peel da

Từ năm 2019, peel da bắt đầu “nở rộ” ở các phòng khám da liễu và spa tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam. Đến nay, phương pháp thay da sinh học này trở thành phổ biến, không chỉ tại các đơn vị chuyên môn mà hầu khắp cả nước, thậm chí được áp dụng tại nhà. Theo trào lưu này, hàng loạt các sản phẩm peel da bị lạm dụng quá mức, hay tại rất nhiều các cơ sở áp dụng quy trình peel chưa đúng cách, chưa qua đào tạo kỹ thuật kết hợp phục hồi tốt dẫn đến nhiều tác dụng phụ khiến làn da khách hàng kích ứng nặng, cháy peel và bong tróc cấp độ cao. 

Hiểu đúng về phương pháp peel, làn da không chỉ được khắc phục vấn đề mà còn hồi xuân chỉ sau 1 liệu trình

Celestetic. gia nhập Việt Nam và giải pháp cải thiện kiến thức peel da có hệ thống

Đầu năm nay, cụ thể tháng 3/2023, thị trường mỹ phẩm chính hãng trong nước chào đón một thương hiệu đứng đầu vương quốc Bỉ – Celestetic. Đáng chú ý, “tân binh” tại Việt Nam thực chất là chuyên gia mỹ phẩm peel quốc tế, được lựa chọn bởi nhiều chuyên trang làm đẹp uy tín, các bác sĩ da liễu đầu ngành ở Châu Âu; đồng thời sở hữu Học viện có chi nhánh tại nhiều quốc gia như Bỉ, Pháp, Ukraine hướng đến đào tạo nâng cao tay nghề, kiến thức cho các đơn vị đối tác. Tất cả hướng đến mục tiêu đạt kết quả chuyển hoá da tối ưu nhất cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro do thiếu hiểu biết. 

Một số hình ảnh đào tạo tại Celestetic. Academy (Brussel, Bỉ)

Vì vậy, từ khi góp mặt, Celestetic. đã nhanh chóng mang đến “làn gió mới” về hiệu quả và chất lượng peel da. Cụ thể, thứ nhất, thương hiệu chính thức ra mắt dòng peel 2.0 đột phá với hiệu quả đa tầng, trải nghiệm êm ái không bong tróc nặng, không tăng sắc tố. Thứ hai là chuỗi hoạt động đào tạo ứng dụng giáo trình quốc tế khắp Bắc – Nam. Từ tháng 3, đơn vị đã triển khai được hơn 10 workshop đào tạo miễn phí cho các đối tác, tập trung về việc tái định nghĩa chính xác phương pháp peel, giải mã lầm tưởng và hướng dẫn áp dụng trị liệu Peel 2.0 của hãng từ cơ bản đến nâng cao. Gần nhất, cuối tháng 6 vừa qua, Workshop “Tư duy peel đa chất và case lâm sàng” cùng bác sĩ Huyền My cũng đã tạo ra nhiều giá trị kiến thức bổ ích cho người tham dự. 

Xuyên suốt các buổi workshop này, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên gia khách mời và CEO Celestetic. tại Việt Nam – Tống Thị Kim Huệ, các kỹ thuật viên, chủ spa đã có cơ hội:

Tiếp cận và cải chính tư duy peel đa chất, hiểu được gốc rễ cơ chế phối hợp acid của hãng với công thức acid đa trọng lượng phân tử trong cùng 1 dòng peel, cho kết quả thâm nhập nhiều lớp da

Chia sẻ kết quả điều trị thành công trên rất nhiều case lâm sàng mụn và sắc tố chỉ sau thời gian ngắn

Quan sát kĩ thuật Multilayer Peel (peel chồng peel) và Mapping Peel (peel theo vùng) cùng quy trình chuẩn chỉnh từ chính CEO của hãng

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các spa tỉnh, nhiều lớp học Zoom cũng đã tiến hành thành công, nhận được nhiều chia sẻ tích cực. 

Ra mắt Celestetic.’s Master Class – khoá đào tạo peel nâng cao, mở rộng khả năng tiếp cận kiến thức cho mọi spa

Sau sự thành công của hoạt động kể trên, cùng nhiều chia sẻ từ các spa về fanpage hãng, Học viện Celestetic. tại Bỉ và Việt Nam đã ra mắt sáng kiến mới – một chương trình mới, nâng cao hơn, mở rộng nhóm đối tượng học là tất cả spa Việt đã được đăng ký kinh doanh, có nhu cầu mở khoá kiến thức Peel chuẩn quốc tế. 

Đúng với tên gọi Master’s Class, tham gia giảng dạy trong các lớp học Peel vỡ lòng đến nâng cao này là các bác sĩ da liễu với trên tối thiểu 6 năm kinh nghiệm thực tế, các chuyên gia quốc tế tại Celestetic. Academy. Để phù hợp với điều kiện địa lý đa dạng, toàn bộ lớp học diễn ra online, với thời lượng 5 tiếng. 

Đăng ký tham gia, các học viên sẽ có cơ hội hiểu đúng các lầm tưởng bén gốc rễ, học chi tiết về chủ đề gồm: Cấu tạo da, các acid phổ biến trong peel, phân biệt các loại peel, nắm bắt quy trình peel chuẩn toàn cầu, phương pháp xử lý các biến chứng. Giáo trình trên được nhận định là phù hợp với thực trạng ở Việt Nam. Do với đặc tính tác dụng đa tầng da, khả năng trị trúng đích đa vấn đề da, peel da chỉ hoàn thiện khi đi từ việc hiểu rõ cấu trúc da, phân tích vấn đề da khách, kết hợp hiểu biết thành phần, khả năng, các vận dụng phù hợp. 

Hoạt động giảng dạy hiện đang được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình hợp tác đào tạo, hãy nhắn tin trực tiếp cho fanpage Celestetic. Vietnam.

————————————-

??????????.

Đột phá đa hoạt chất, chuyển hóa da diệu kỳ

No Miracles, Just Science

????????: Celestetic. Vietnam

???????: celestetic.vn

?????????: Celestetic.vietnam

???????: 0906638729

#Celestetic #CelesteticBelgium #CelesteticVietnam #DuocmyphamCelestetic