NHÌN LẠI WORKSHOP PEEL 2.0 LẦN 2 – ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHO SPA & CLINIC MIỀN BẮC

Ngày 12/4/2023, workshop đào tạo chuyên sâu về dòng PEEL 2.0 đã diễn ra, thu hút sự tham gia của các spa & clinic uy tín miền Bắc. Hoạt động tiếp nối chuỗi giá trị nâng cao trị liệu chuẩn châu Âu cho phụ nữ Việt.

Workshop khoa học PEEL 2.0 ngày 12/4 tại Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ chuỗi đào tạo chuyển giao công nghệ cho các đại lý Việt Nam,  workshop Cách mạng PEEL 2.0 – Đa hoạt chất, đa trị liệu bắt đầu từ tháng 3/2023 và sẽ kéo dài liên tục.  Ở các số đầu tiên, các chuyên gia tập trung vào 4 nội dung xoay quay quy trình Peel 2.0 và Kê toa tại nhà..

1/ Ưu thế đa hoạt chất, siêu phục hồi của Peel 2.0

Được dẫn dắt với phần trình bày của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – đại diện chuyên gia của nhãn hàng Celestetic. Vietnam, các thông tin phức tạp về cải tiến peel đa chất so với peel đơn chất giúp giảm tối đa kích ứng và tác động toàn diện các lớp da được chia sẻ rõ ràng, dễ hiểu. Cụ thể, sự khác biệt đáng kể nhất chính là khả năng thẩm thấu nhiều tầng da, an toàn kết hợp đa trị liệu nhờ tổ hợp đa acid với nhiều kích thước phân tử khác. Bên cạnh, Peel 2.0 còn được bổ sung hoạt chất siêu phục hồi hỗ trợ căng bóng và giảm đỏ da ngay trong thời gian chờ peel, kể cả trên nền da nhạy cảm.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo (phải) và khách hàng đại lý của Celestetic.

Toàn cảnh Bác sĩ Thảo chia sẻ về ưu thế hoạt chất của PEEL 2.0

2/ Tham khảo các case study chuyển hóa da diệu kỳ chỉ trong 1 liệu trình Peel 2.0

Bên cạnh, CEO Celestetic. Vietnam – Mrs. Huệ Tống còn trực tiếp phân tích và chia sẻ hình ảnh của các case study ứng dụng Peel 2.0 thành công, với kết quả trị liệu liên quan đến da nám, mụn, nhạy cảm, lão hóa.. Qua đó, tất cả đại lý có thể tiếp cận đến các bằng chứng thực tế để đảm bảo tính tin cậy và  nắm bắt đúng quy trình từ bước chọn peel đến chồng peel để tối ưu hiệu quả trong 1 liệu trình. 

CEO Celestetic. Vietnam (phải) và khách hàng đại lý tại Hà Nội (trái)

Mrs. Huệ Tống chia sẻ 1 trong các case study ứng dụng PEEL 2.0 thành công nhất

3/ Thực hành Peel 2.0 và kỹ thuật xử lý đáp ứng từng nền da

Khác với các workshop nặng tính lý thuyết, Celestetic. luôn đảm bảo các đại lý tham gia , thực hành trực quan để có thể khắc phục tại chỗ các lỗi sai, duy trì đúng chuẩn quy trình Peel ứng dụng Layering Peel (peel-chồng-peel) và Mapping peel (peel theo vùng) theo giáo trình từ Bỉ. Đây là điều cần thiết giúp tối ưu xử lý nền da, tối đa hiệu quả sản phẩm ngay lần đầu tiên mà không cần kéo dài thời gian điều trị, duy trì uy tín chung cho các đại lý.

CEO Celestetic. Vietnam trực tiếp demo 1 case study cho khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo hướng dẫn quy trình chồng peel và xử lý đáp ứng da

Celestetic. trainer hướng dẫn Mapping Peel và Layering Peel ứng dụng PEEL 2.0

4/ Bổ sung kiến thức Kê toa sau peel, tối ưu kết quả điều trị

Cuối cùng, từng điểm spa & clinic còn được Trainer giàu kinh nghiệm tại Celestetic. Vietnam hướng dẫn phối hợp sản phẩm kê toa sau peel theo các nhu cầu riêng biệt. , đảm bảo cải thiện bất kỳ vấn đề da chỉ sau 2 tuần.

Mrs. Huệ Tống chia sẻ về dòng sản phẩm Kê toa, nổi bật là kem dưỡng chống lão hóa, tăng sinh toàn diện Ultimate Care

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia workshop đào tạo tiếp theo, liên hệ hotline bên dưới hoặc inbox fanpage Celestetic. Vietnam ngay hôm nay.

————————————-

??????????.

Đột phá đa hoạt chất, chuyển hóa da diệu kỳ

No Miracles, Just Science

????????: Celestetic. Vietnam

???????: celestetic.vn

?????????: Celestetic.vietnam

???????: 0906638729

#Celestetic #CelesteticBelgium #CelesteticVietnam #DuocmyphamCelestetic