WORKSHOP CÁCH MẠNG PEEL 2.0 – ĐA NĂNG, ĐA TẦNG, ĐA TRỊ LIỆU

Ngày 15/03/2023, tại Ce’line de Skin clinic, buổi workshop giữa đại diện Celestetic. Vietnam và các spa uy tín tại khu vực miền Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến giá trị thiết thực về mặt lý thuyết lẫn thực hành, giúp đại lý tự tin ứng dụng Peel 2.0 trong tương lai.

Workshop Cách mạng Peel 2.0 cùng các đại lý miền Nam

Cung cấp kiến thức chuẩn hóa về Peel 2.0, giải đáp thế mạnh cốt lõi và trình bày case study thực tế

Thông qua workshop, lịch sử thương hiệu, uy tín nhãn hàng với các giải thưởng quốc tế, bằng sáng chế danh giá cùng nguyên tắc cốt lõi tạo nên Peel 2.0 đã được giới thiệu đầy đủ, đảm bảo độ uy tín với các đại lý. Đặc biệt, workshop còn công khai bảng thành phần hoàn chỉnh và quy trình Layering Peel (Peel chồng lớp) mẫu, giúp tỷ lệ thành công lên đến 100% trên mọi case study da, tại mọi đơn vị làm đẹp. Dưới sự giải đáp trực tiếp từ CEO Celestetic. Vietnam và Trainer giàu kinh nghiệm được đào tạo qua học viện Academy của thương hiệu, đại lý sẽ an tâm nắm vững mọi kiến thức cần có trước khi ứng dụng nhãn hàng tại spa.

Peel 2.0 và nguyên lý kết hợp đa axit – đa phục hồi độc đáo, độc quyền

Thực hành 1-kèm-1 cùng Trainer và CEO Celestetic. Vietnam, quan sát mức độ đáp ứng da vượt trội của Peel 2.0

Sau phần lý thuyết, các chủ spa tham gia vào phần Trải nghiệm Peel 2.0 & Thực hành 1-kèm-1. Qua đó, các đại lý không chỉ được tai nghe, mắt thấy mà còn da chạm, tay hành để có được lòng tin nơi sản phẩm.  

Tại phần Trải nghiệm Peel 2.0, các khách hàng sẽ tự mình cảm nhận hiệu quả của liệu trình Peel  được thực hiện bởi Trainer và Bác sĩ da liễu đồng hành. Đây là một khâu đào tạo được Celestetic. áp dụng toàn cầu, nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu mọi làn da khách hàng.

Trải nghiệm Peel 2.0 là phần thu hút đông đảo sự đăng ký của đại lý

Toàn bộ khách mời là các chủ spa uy tín đang quan sát và học quy trình peel 

Workshop mang lại cơ hội trải nghiệm trực tiếp liệu trình Peel 2.0 cho đại lý

Chị Sam – founder tại Sam Tây Beauty Spa trong phần Thực hành 1-1

Workshop mang lại trải nghiệm peel da êm ái, hiệu quả tức thì cho tất cả khách hàng 

Kết thúc sự kiện, các đại lý còn dành thời gian để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm Kê toa, tham khảo phác đồ điều trị của Celestetic. và hứa hẹn ứng dụng ngay tại spa. Là sự kiện mở đầu cho chuỗi đào tạo nâng cao dành riêng cho khu vực miền Nam, nhãn hàng nhận đã về feedback tích cực và tín hiệu đơn hàng chỉ ngay sau workshop. Trong tương lai, Celestetic. Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng đại lý hiện thực hóa giấc mơ chăm da hiệu quả, trẻ đẹp đơn giản với những thành quả tân tiến nhất từ Bỉ.

Để trở thành đại lý chính thức của Celestetic. Vietnam và có thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 0909638729 hoặc inbox fanpage Celestetic. Vietnam, bạn nhé!

————————————-

??????????. 

Đột phá đa hoạt chất, chuyển hóa da diệu kỳ

No Miracles, Just Science

????????: Celestetic. Vietnam

???????: celestetic.vn

?????????: Celestetic.vietnam

???????: 0906638729

#Celestetic #CelesteticBelgium #CelesteticVietnam #DuocmyphamCelestetic