FAU – GIẢI MÃ Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

FAU là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp và trẻ trung đến từ xứ sở Kim Chi, được yêu thích bởi hàng triệu triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Nổi tiếng với những nghiên cứu và sáng tạo công nghệ Khoa học và Độc quyền. FAU luôn giữ vị trí nhãn hiệu số 1 về các sản phẩm dưỡng da tuyệt vời cho phụ nữ Châu Á

Ý nghĩa của [V] FAU

Trong tiếng đức [V] có nghĩa là chiến thắng, viết tắt của Victory

FAU là từ viết tắt của “Chức năng, Thẩm mỹ, Sử dụng”

Thành lập năm 2004 đến nay, FAU đã có lịch sử hơn 15 năm phát triển và đạt nhiều thành tựu nổi bật. FAU luôn theo tính trung thực về giá trị ” Mỹ phẩm sạch” trong suốt quá trình từ sản xuất đến phân phối mỹ phẩm.

FAU chỉ nhập khẩu các sản phẩm đáp ứng quy định nghiêm ngặt về GMP của Đức và theo chuẩn GMP của Hàn Quốc trước khi cung cấp ra thị trường thế giới.

FAU sử dụng những ưu đãi từ thiên nhiên trong các sản phẩm của mình với mong muốn “gửi trọn” những tinh túy tuyệt vời nhất nuôi dưỡng và phục hồi tái tạo làn da cho bạn. Được chiết xuất trọn vẹn  hoạt chất quý giá từ Bí đỏ kết hợp các thành phần thiên nhiên Keo ong, Rau má, Protein đậu, Allanton,… mang đến “món quà” nâng niu làn da dù là da nhạy cảm nhất.

Với hơn 100 dòng SKU khác nhau bao gồm cả dòng đặc trị nguồn gốc thiên nhiên dành riêng cho các chuyên gia thẩm mỹ, cũng như các dòng sản phẩm tại nhà, để bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia của chính mình: Shiny Pumkin Peel, Shiny Pumpkin Vegan, Dòng SOS, Dòng Ampoule Made in Germany, Dòng trang điểm, chống nắng, Dòng EGFEP Intensive

Mang trong mình triết lí cho từng sản phẩm: Trân trọng làn da với mỹ phẩm sạch

FAU sử dụng các thành phần dịu nhẹ cho tất cả các sản phẩm và chúng tôi theo đuổi tính trung thực trong quá trình từ sản xuất đến phân phối mỹ phẩm. Và chỉ nhập khẩu các sản phẩm đáp ứng quy định nghiêm ngặt về GMP của Đức

FAU sản xuất mỹ phẩm chức năng hiệu quả cao theo chuẩn GMP của Hàn Quốc và cung cấp cho các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám trên khắp thế giới.

FAU đã có mặt tại hơn 23 quốc gia và là Thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc mà bạn có thể tìm thấy tại Châu Âu với giấy thông hành bán tự do tại thị trường khó tính này (CPNP)

Các sản phẩm của mỹ phẩm FAU được chiết xuất từ thiên nhiên luôn an toàn và hiệu quả cao trong việc trẻ hóa, phục hồi vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ

————————————————————-

Lumi Beauté – Thương hiệu phân phối độc quyền, 100% chính hãng hàng loạt dòng mỹ phẩm chuyên dụng cho spa, với 5 năm được tin chọn bởi hơn 300 spa hàng đầu Việt Nam.

Lumi Beauté, tự tin cùng phái đẹp chăm da chuẩn spa tại nhà.

Website: https://lumibeaute.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/LumiBeaute.Official

#LumiBeauté #myphamFAU #chamdachuanspa